Home » Blog » Tìm gia sư dạy tại nhà

Tìm gia sư dạy tại nhà

Dịch vụ tìm gia sư giỏi do nhân viên Home Trainer kết hợp với các trung tâm gia sư Bình Dương phối hợp tìm và tổng hợp đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp, gia sư được nhiều phụ huynh đánh giá tốt. Chúng tôi chuyên tìm gia sư dạy tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 và gia sư chuyên dạy kèm các môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Ngữ Văn, gia sư chuyên luyện thi tại nhà. Ngoài ra, chúng tôi còn tuyển chọn những giáo viên chuyên dạy các môn: Bơi lội, vẽ, hát, võ…về và giảng dạy tại nhà. Cam kết học viên khi học cùng với giáo viên, sinh viên trên ứng dụng Home Trainer đều đạt kết quả tốt nhất.

Lý do chọn Home Trainer

Công ty Home Trainer hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại nhà tốt nhất tại Bình Dương và được rất nhiều phụ huynh, các em nhỏ quan tâm và là điểm kết nối tới các thầy cô đang giảng dạy tại những trường chất lượng hàng đầu tại các thành phố ở Bình Dương nói chung và các trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh và gia sư tại Home Trainer đề đáp ứng với 4 tiêu chí: “GIỎI NGHIỆP VỤ – TẬN TÌNH – ĐẠO ĐỨC – TRÁCH NHIỆM” và chúng tôi nhân viên Home Trainer luôn tuân thủ nguyên tắc lấy CHẤT LƯỢNG tạo nên THƯƠNG HIỆU.

tìm gia sư dạy tại nhà Bình Dương
Tìm gia sư dạy tại nhà

Với quy trình kiểm tra đầu vào để hiểu biết học viên đang cần bổ sung và cải thiện như thế nào, chúng tôi phát triển chức năng “Kiểm tra đầu vào” trên ứng dụng Home Trainer mục tiêu giúp các em kiểm tra nhanh được thực lực để tìm ra giáo viên phù hợp giảng dạy.

🚀 Tải: ỨNG DỤNG HOME TRAINER – Cổng thông tin kết nối dạy và học

Giải pháp tốt trong dạy học

Hiện nay, có hàng ngàn trung tâm gia sư mọc nhiều và rải rác tại các thành phố ở Bình Dương trong đó có rất nhiều trung tâm gia sư giả mạo lấy tên tuổi của những trung tâm gia sư uy tín để tạo lợi nhuận cho riêng bản thân mình mà không quan tâm đến những vấn đề khác dẫn đến làm ảnh hưởng đến thương hiệu tên tuổi và quan trọng hơn là chất lượng học của học viên không tốt làm mất hình tượng của những giáo viên và các bạn sinh viên giỏi.

giải pháp tìm gia sư tốt nhất
giải pháp tìm gia sư tại nhà

Chúng tôi hình thành phát triển dựa trên nền tảng mobile một trong những thiết bị mà bất kỳ phụ huynh, học viên hay giáo viên, sinh viên đều có cho mình một chiếc smartphone trên tay và Home Trainer ứng dụng kết nối giữa phụ huynh, học viên tới những người giáo viên, sinh viên giỏi đang học tập, công tác và dạy học tại các trường đại học, Trường THPT, trường THCS, trường tiểu học.

gia sư dạy kèm tại nhà
gia sư dạy tại nhà

Ứng dụng Home Trainer được hình thành và công bố vào năm 2019 với hơn 1000 gia sư tại các thành phố, thị xã, quận, huyện trên cả nước và tiếp nhận hàng trăm yêu cầu từ phụ huynh mỗi ngày. Ứng dụng được tạo ra bởi các nhà lập trình viên hàng đầu tại Việt Nam đã có tên tuổi và áp dụng hệ thống quản lý CMS cho lĩnh vực giáo dục phục vụ cho quá trình kiểm soát chất lượng, đầu vào tốt nhất hiện tại.

Tìm gia sư cho con?

Phụ huynh đang phân vân đâu là sự lựa chọn tốt giúp con phát triển toàn diện khi chọn gia sư tới nhà dạy hay gửi con đến những trung tâm, dưới đây là 2 lý do mà phụ huynh đang quan tâm:

Cho con học tại trung tâm

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh cho con theo học tại trung tâm và kết quả đạt được sau khóa học của con mình là gì liệu đây có phải là giải pháp tốt không?

Lý do 1: Mức học phí

Học phí học tại những trung tâm thường thì không cao so với dạy tại nhà và giáo viên tại trung tâm chỉ có 1 hoặc 2 với số giáo viên như vậy liệu phụ huynh có tin rằng giáo viên sẽ dạy kỹ cho con mình không và câu trả lời là không vì số lượng học viên cho 1 lớp học không dưới 30 học viên nên việc mà con mình tiếp thu được kiến thức truyền đạt từ giáo viên thì hơi khó. Phụ huynh nên cân nhấc lại việc học cho con mình để giúp con mình có được những kiến thức vững ngay còn nhỏ.

Lý do 2: Chất lượng học

Ở độ tuổi còn ham chơi ở trẻ nhỏ rất khó để trẻ có thể tự học và tự hình thành những thói quen học mỗi ngày và khi phụ huynh cho con học tại Trung tâm với 1 lớp hơn 30 học viên và sự nô đùa của trẻ nhỏ thì con mình liệu có bị ảnh hưởng và tiếp thu từ các thầy, cô trong trung tâm không.

Cho con học cùng gia sư tại nhà

Hiện nay có rất nhiều hình thức học giúp trẻ học tốt nhất và đâu là giải pháp học tốt từ học online, học tại trung tâm và điển hình là học tại nhà.

Lý do 1:  Chất lượng mang lại là gì?

Học với gia sư chuyên dạy tại nhà là giải pháp tốt giúp trẻ tiếp thu bài vở tại trường lớp tốt nhất, gia sư 1 kèm 1 tại nhà mang lại sự hiệu quả mà ít phụ huynh nghỉ tới như sau:

+ Gia sư chuyên tại nhà đều được nhân viên Home Trainer kiểm duyệt kỹ càng trước khi tới nhà dạy học.

+ Giờ học linh động không bị gò bó như học tại những trung tâm.

+ Giáo trình học được chọn lọc kỹ càng.

+ Gia sư giúp bé hình thành những thói quen tốt trong học tập.

+ Đưa ra các bài kiểm tra sau những buổi học.

+ Ôn thi sát với đề

Lý do 2: Học phí so với những trung tâm gia sư

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại nhà chuyên cung cấp những gia sư giỏi và mức phí phù hợp tốt nhất so với những trung tâm gia sư khác. Phụ huynh khi cho con học với những trung tâm đều phải trả phí phần trăm hoa hồng rất cao để có 1 gia sư, còn chúng tôi không thu phí phần trăm hoa hồng và học phí chúng tôi đều được tính theo buổi học trên ứng dụng Home Trainer (tức là buổi học được tính khi phụ huynh hài lòng với thái độ dạy học của gia sư).

chi phí học cùng gia sư
Chi phí học cùng gia sư tại nhà

Nhận tìm gia sư giỏi

Nhân viên tại Home Trainer với kinh nghiệm chuyên môn trong việc tuyển chọn giáo viên giỏi dạy tại nhà, nhận tìm gia sư dạy tại nhà như sau:

  • Gia sư dạy kèm các em học sinh tiểu học, mẫu giáo: Tập đọc, tập viết, toán, chính tả.
  • Dạy kèm các em THCS, THPT theo chương trình chuẩn của bộ Giáo Dục.
  • Ôn thi chuyển cấp vào trường chuyên, lớp chọn.
  • Luyện thi tốt nghiệp quốc gia khóa cấp tốc, dài hạn.
  • Ôn thi các loại chứng chỉ quốc tế môn tiếng Anh.
  • Dạy các ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Hàn…
  • Hợp tác mở lớp dạy, cho thuê phòng dạy học.

Ngoài ra, Home trainer còn cung cấp dạy kèm các môn năng khiếu như:

  • Âm nhạc, Hội Họa
  • Nhảy, Gyms, Yoga – Fitness
  • Các môn thể thao và nghệ thuật khác.

Học phí tại Home Trainer

Tùy vào mức độ và kinh nghiệm của giáo viên và mức phí học tại Home Trainer mời bạn liên hệ thông tin như sau để được tư vấn về mức học phí tốt nhất.

Tìm gia sư dạy tại nhà với mức phí phù hợp liên hệ với thông tin sau:

Hotline/ Zalo: 098 655 98 60

Địa chỉ: Lầu 1, số 34 đường số 6, KDC Hiệp Thành 3, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Đảm bảo đầu ra

Gia sư tại Home Trainer luôn đề ra những phương pháp và biên soạn những giáo trình bài bản giúp học viên tiếp thu bài vở tốt nhất, đảm bảo về quá trình dạy học.

Cam kết dạy học

Để đảm bảo cho quá trình học không bị bỏ lỡ hay gián đoạn trong quá trình phát sinh như: gia sư bỏ dạy giữa chừng hay gia sư không có thái độ tốt trong dạy học, nhân viên tại Home Trainer sẽ trực tiếp giải quyết nhanh chóng và đưa ra giải pháp phù hợp không làm ảnh hưởng đến quá trình học của học viên bị dang dỡ. Vì thế, Hợp đồng là giải pháp chúng tôi đưa ra mang tính pháp lý và tính CAM ĐOAN trong dạy học phù hợp nhất.

gia sư giỏi dạy tại nhà

Chúng tôi chuyên tìm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, tốt nhất. Đối với những gia sư đang dạy tại nhà hiện tại đều được ký hợp đồng đảm bảo về quá trình dạy học và những thông tin kiểm duyệt gia sư tốt nhất về đảm bảo về độ an toàn khi học cùng gia sư Home Trainer với đầy đủ thông tin như: Họ tên, Nơi ở, CMND, bằng cấp chứng chỉ,…Đối với giáo viên chúng tôi phải đảm bảo rằng giáo viên phải đang dạy học tại trường học và đối với sinh viên phải đảm bảo rằng sinh viên đang theo học tại trường nào, với sinh viên năm 1,2,3,4 đều phải cung cấp bảng điểm hiện tại và ưu tiên gia sư chuyên ngành sư phạm.

Nguồn: https://App.hometrainer.vn

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Bình Luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Văn hải

Cần Tìm gia sư toán lớp 8 tại thủ dầu một bình dương

098.655.98.60
1
0
Bình luận cho bài viếtx
()
x